TIN TỨC SỰ KIỆN

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ GOERTEK VIỆT NAM

2022-04-14 

upfileẢnh: Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn chúc mừng sự hợp tác giữa Goertek và các trường về đào tạo nguồn nhân lực (Nguồn: Báo Bắc Ninh)


Ngày 13/04/2022, tại KCN Quế Võ, Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Goertek Vina (Goertek Việt Nam) tổ chức khai trương Trung tâm đào tạo kỹ thuật công nghệ Goertek Việt Nam và ký kết hợp tác giữa Trung tâm với các trường nghề. Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự.


Được sự ủng hộ và hỗ trợ từ Chính phủ cũng như hợp tác từ phía các nhà trường, lấy tiêu chí "nhân tài là trọng tâm” trong phát triển, Công ty đã thành lập Trung tâm đào tạo kỹ thuật công nghệ, nhằm thực hành nghề nghiệp cho đối tượng lao động trực tiếp như nhân viên kỹ thuật, quản lý sản xuất (tổ trưởng, tổ phó..)….
Học viên được đào tạo chuyên sâu về thực hành với thời gian liên tục trong khoảng 5 tháng, sau đó được tuyển dụng trực tiếp và làm việc cho doanh nghiệp. Năm 2022 Trung tâm phấn đấu đào tạo 800 nhân viên, năm 2023 là 1500 nhân viên, đến năm 2025 là 3.500 nhân viên.

Nhân dịp này ban lãnh đạo Goertek Việt Nam ký kết biên bản hợp tác đào tạo với lãnh đạo Trường Cao đẳng cơ điện Xây dựng Bắc Ninh và Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh.