TIN TỨC SỰ KIỆN

GOERTEK VIỆT NAM LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO TỈNH ỦY NGHỆ AN

2022-07-05 

upfile

    Ngày 20/6/2022, Goertek Việt Nam đã có buổi gặp mặt và làm việc Thường trực tỉnh ủy Nghệ An. Tại buổi làm việc, Tổng giám đốc Yoshi đã báo cáo về tiến độ xây dựng, triển khai dự án nhà máy trực thuộc công ty TNHH Công nghiệp chính xác Goertek Vina tại khu công nghiệp WHA. Theo đó, qua kiểm tra, đánh giá, dự án xây dựng nhà máy đang được thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo theo kế hoạch đề ra của công ty.

Nhân dịp này, Tổng giám đốc Yoshi đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể lãnh đạo Thường trực tỉnh ủy Nghệ An, các sở, ban, ngành, trong đó có Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam đã luôn quan tâm, hỗ trợ Goertek trong suốt quá trình tìm hiểu, đầu tư và triển khai xây dựng dự án vào Nghệ An.

Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh uỷ Nghệ An Thái Thanh Quý bày tỏ vui mừng tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty Goertek Vina. Theo Bí thư tỉnh Nghệ An, việc Goertek tìm hiểu và quyết định đầu tư dự án tại Nghệ An trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp ở cả Việt Nam và Quốc tế đã cho thấy tinh thần quyết tâm đầu tư vào Nghệ An của Tập đoàn. Điều này cũng thể hiện sự tin tưởng của Tập đoàn Goertek với môi trường đầu tư của tỉnh.