TIN TỨC SỰ KIỆN

GOERTEK ĐƯỢC VINH DANH TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM

2022-11-14 

upfile

Lễ vinh danh và trao giải Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 do Anphabe - Công ty tư vấn về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc hạnh phúc - tổ chức vào ngày 9/11 vừa qua tại TP.HCM đã chính thức công bố kết quả bảng xếp hạng “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022”.


Theo bảng xếp hạng của Anphabe, Goertek Việt Nam nằm trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022”. Đặc biệt, cùng với Samsung, Bosch Việt Nam, Sony Electronic Việt Nam, OPPO Việt Nam, Goertek Việt Nam cũng đã vinh dự lọt “Top 5 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam lĩnh vực điện tử - công nghệ”.


Giải thưởng nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 do Anphabe thực hiện với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng các đối tác đồng hành. Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng do công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam kiểm chứng.


Trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 9/2022, Anphabe đã khảo sát 57.939 lao động có kinh nghiệm trên toàn quốc bình chọn với nhiều tiêu chí về sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng của 515 doanh nghiệp theo 20 ngành nghề với để chọn ra “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022”.

 

Lần đầu tiên tham dự và ghi tên mình trong 1 trong số 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022, sau bối cảnh đại dịch Covid-19, Goertek Việt Nam cảm thấy vinh dự và tự hào, đồng thời xem đây là một sự khích lệ lớn để công ty tiếp tục hoạt động kinh doanh, sản xuất, mang đến nhiều hơn những giá trị cho xã hội và cho chính đội ngũ công nhân viên của mình.

upfile

Là một doanh nghiệp còn khá non trẻ (thành lập năm 2013) về lĩnh vực điện tử, công nghệ phụ trợ tại Việt Nam, Goertek không ngừng học hỏi, nỗ lực phát triển và từng bước khẳng định vị thế trên thị trường. “Cùng nhau sáng tạo, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau trưởng thành” đó chính là phương châm của Goertek Việt Nam. Công ty luôn mong muốn và tạo điều kiên để công nhân viên có được môi trường làm việc tốt nhất, phát huy được năng lực của bản thân, trưởng thành và nắm giữ các vị trí chủ chốt. Hàng năng, công ty đều có các chương trình đào tạo nội bộ, đào tạo ngoại khóa, đào tạo ngôn ngữ, đào tao văn hóa…dành cho công nhân viên.

upfile

Cùng với các hoạt động về kinh doanh, sản xuất, công ty cũng luôn có những hoạt động chăm lo đến đời sống tinh thần, sức khỏe cho công nhân viên. Điều này được thể hiện thông qua các sân chơi văn hóa, thể thao; các chương trình tư vấn, giải đáp về các kiến thức pháp lý, an toàn phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông…

upfile


Tính đến nay, sau hơn 9 năm đầu tư, phát triển tại Việt Nam, Goertek đang có 03 dự án. Trong đó có 02 dự án tại Bắc Ninh với quy mô hơn 20 công nhân viên và 01 dự án tại Nghệ An đang trong quá trình xây dựng (dự kiến khi đi vào hoạt động sẽ giải quyết việc làm cho hàng chục nghìn lao động).