TIN TỨC SỰ KIỆN

GOERTEK: TOP 5 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM LĨNH VỰC ĐIỆN TỬ

2022-11-16 

upfile

Mới đây, Cộng đồng nghề nghiệp Anphabe kết hợp với Công ty nghiên cứu thị trường Intage vừa công bố danh sách những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022. Đây là giải thưởng thường niên được Anphabe khởi xướng từ năm 2013. Giải thưởng dựa trên khảo sát 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam được thực hiện hoàn toàn độc lập, ghi nhận những ý kiến khách quan nhất từ người đi làm nhằm đo lường sức khỏe Thương hiệu Nhà tuyển dụng của hơn 700 doanh nghiệp hàng đầu, thuộc 20 ngành nghề tại Việt Nam.

Như tin đã đưa, Goertek năm 2022, là năm đầu tiên Goertek tham gia khảo sát nhưng đã vinh dự được góp mặt trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022”, không những vậy, còn vượt qua nhiều doanh nghiệp lớn khác để có mặt trong “Top 5 nơi làm việc tốt nhất trong lĩnh vực Điện tử/Công nghệ cao/ Thiết bị phụ trợ”.

upfile

Cụ thể, theo công bố của Anphabe, “Top 5 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực Điện tử/Công nghệ cao/ Thiết bị phụ trợ năm 2022” gồm: Công ty điện tử Samsung Vina (Samsung); Bosch Việt Nam (Bosch); Công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam SONY); OPPO Việt Nam (OPPO) và Goertek Việt Nam (Goertek).

upfile

Năm nay, góp mặt trong “Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực Điện tử/Công nghệ cao/ Thiết bị phụ trợ năm 2022” còn có các thương hiệu lớn như: Daikin; LG Innotek; TOSIBA; Brother Vietnam; Casper Việt Nam.

Đây là năm thứ 9 Anphabe khảo sát "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”