TIN TỨC SỰ KIỆN

GIẢI PHÁP GIÚP NÂNG TẦM NGÀNH ĐIỆN TỬ TIÊU DÙNG TẠI CES 2024

2024-01-12 

Ngày 9/1 theo giờ địa phương, Triển lãm điện tử hàng tiêu dùng Quốc tế (CES) lần thứ 57 đã khai mạc tại Las Vegas, Mỹ. Goertek một lần nữa tham gia với hàng loạt công nghệ, giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực âm thanh, quang học, điện tử và các lĩnh vực khác, góp phần cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành điện tử tiêu dùng thế giới.

upfile

    Trong lĩnh vực metaverse, Goertek đã tung ra nhiều bộ giải pháp quang học VR/AR, bao gồm việc sử dụng công nghệ ép phun trong khuôn đầu tiên trong ngành dựa trên vật liệu COC, mô-đun hiển thị Pancake hiệu suất cao với FOV tăng lên 105°, dựa trên giải pháp LCoS mới nhất và có khả năng thích ứng được trang bị FOV lớn 46° (có thể nâng cấp lên 53° FOV), động cơ quang học nhỏ nhất trong ngành. Đồng thời, một số thiết bị hoàn thiện và thiết kế tham khảo cho VR/AR cũng được trưng bày, như những thiết bị chạy trên Qualcomm Snapdragon XR2. Nền tảng Gen 2 và thiết kế tham chiếu MR nền tảng Snapdragon XR2+ Gen 2, kính AR nhẹ được phát triển độc lập chỉ nặng 57g và sử dụng động cơ ánh sáng MicroLED đủ màu cũng như các vòng tương tác thông minh AR có thể đạt được khả năng điều khiển đa phương thức, v.v.

upfile

    Trong lĩnh vực âm học, Goertek đã trình diễn toàn diện các bộ loa và mô-đun loa dành cho điện thoại di động, thiết bị đeo, tai nghe và loa thông minh, đồng thời ra mắt tai nghe TWS có thể đạt được âm thanh không gian thực, ANC thích ứng, chất lượng âm thanh không bị suy giảm và chức năng theo dõi nhịp tim ROX3. Một loạt các sản phẩm tiêu biểu đại diện cho đẳng cấp hàng đầu của ngành cũng được trưng bày, bao gồm động cơ tuyến tính và mô-đun phản hồi lực. Những sản phẩm này đạt hiệu suất tốt trong thiết kế với kích thước nhỏ gọn hơn, giúp trải nghiệm trở nên sống động và thú vị hơn. Trong lĩnh vực vi điện tử, Goertek Microelectronics trưng bày nhiều loại cảm biến áp suất, quán tính, ToF và kết hợp đa chức năng, có ưu điểm là kích thước nhỏ, hiệu suất cao, phạm vi rộng và đa chức năng. Trong số đó, 3D ToF sử dụng bao bì OLGA thu nhỏ đã giảm kích thước đáng kể, điều này có lợi hơn do trọng lượng nhẹ và tính di động của thiết bị.

upfile

    Về đồng hồ/vòng tay thông minh và nhà thông minh, Goertek mang đến nhiều sản phẩm đa dạng với chức năng theo dõi sức khỏe tiên tiến. Trong số đó, sản phẩm huyết áp quang điện Bambi cho phép mọi người theo dõi huyết áp một cách vô thức. Đây là một khám phá mới khác của Goertek trong lĩnh vực y tế sau chức năng theo dõi ECG tiêu chuẩn y tế và theo dõi huyết áp túi khí; sản phẩm nâng cấp loa thông minh Keeper có thể tăng nhiệt độ cơ thể (không có loại tiếp xúc), nhịp tim, lượng oxy trong máu, ECG, huyết áp và theo dõi chức năng sức khỏe khác, độ chính xác đạt đến cấp độ tiêu chuẩn y tế, có khả năng hỗ trợ sử dụng nhiều người và kết nối nhiều thiết bị.

upfile

    Về mặt điện tử ô tô, bảng điều khiển trung tâm ô tô do Goertek tự phát triển với công nghệ phản hồi cảm ứng áp điện hàng đầu trong ngành đã ra mắt. Goertek cũng trưng bày mô-đun PGU PGU4620 cho AR-HUD ô tô.

Gen2, gương dạng tự do và gương chiếu sáng lạnh, đồng thời cung cấp giải pháp giảm tiếng ồn chủ động trong cabin (RNC). 

upfile

    Goertek sẽ luôn tuân thủ cách tiếp cận dựa trên sự đổi mới, liên tục cải thiện khả năng cạnh tranh cốt lõi của mình và nỗ lực hết mình để tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hội, khách hàng và ngành.