TIN TỨC SỰ KIỆN

GOEROPTICS GIỚI THIỆU CÁC GIẢI PHÁP QUANG HỌC MỚI NHẤT TẠI CES 2024

2024-01-12 

    Vào ngày 09/01/2024, “bệ phóng công nghệ” toàn cầu CES đã khai mạc tại Las Vegas, Hoa Kỳ. Tại triển lãm này, thế hệ giải pháp công nghệ hiển thị quang học mới do Công ty công nghệ quang học Goertek (sau đây gọi là "Goertek Optics") phát hành trong lĩnh vực VR/AR, điện tử ô tô, vi chiếu và các lĩnh vực khác đã được giới thiệu.

upfile

Trong lĩnh vực VR, Goertek đã ra mắt mô-đun hiển thị Pancake hiệu suất cao Interstellar M41, lần đầu tiên hợp tác với Công ty 3M để áp dụng công nghệ ép phun trong khuôn dựa trên vật liệu COC và tăng FOV lên 105°. Hiệu ứng hiển thị đã được cải thiện đáng kể; ngoài ra còn có mô-đun hiển thị Interstellar C31 và Interstellar P31 Pancake, v.v., có thể điều chỉnh cho phù hợp với màn hình Micro OLED độ phân giải cao 4K để đáp ứng mọi ứn dụng có yêu cầu hiệu suất hiển thị VR cao, chẳng hạn như nghe nhìn giải trí, hội nghị truyền hình và văn phòng kinh doanh.

upfile

    Trong lĩnh vực AR, Goertek trưng bày nhiều mô-đun hiển thị ống dẫn sóng ánh sáng nhiễu xạ đủ màu mới được nâng cấp, có kích thước nhỏ, độ sáng cực cao, màn hình đủ màu và các tính năng khác. Trong số đó, mô-đun hiển thị ống dẫn sóng ánh sáng nhiễu xạ đủ màu một lớp 30° FOV Star E đã đột phá thành công công nghệ xử lý cách tử chiết suất cao và giới thiệu công nghệ điện sắc, với độ truyền ánh sáng có thể điều chỉnh từ 10% -90%. Ngoài ra còn có máy quang học nhỏ nhất trong ngành có thể thích ứng với các ống dẫn sóng quang FOV lớn sử dụng giải pháp LCoS 0,23 inch mới nhất của ngành và có thể thích ứng với các ống dẫn sóng quang FOV lớn 46° (có thể nâng cấp lên 53° FOV) và âm lượng được nén xuống khoảng 1cc.

Trong lĩnh vực ô tô, mô-đun PGU PGU4620 Gen2 dành cho ô tô AR-HUD đã được trưng bày với độ sáng 200lm, tốc độ làm mới cao 120Hz, độ tương phản cao 1800:1 và gam màu cao, gương chiếu sáng lạnh có thể áp dụng cho AR-HUD cũng được trưng bày tại chỗ.

Trong lĩnh vực chiếu vi mô, một loạt các mô-đun cơ-quang học bao gồm các kích cỡ chip và loại thấu kính khác nhau đã được ra mắt. Là doanh nghiệp tiên phong trong mảng XR toàn cầu, Goertek Optics cam kết cung cấp các giải pháp toàn diện về nghiên cứu phát triển và sản xuất quang học trong VR/AR cũng như các lĩnh vực khác, tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng, xã hội và ngành công nghiệp.